BÙNG NỔ ĐÊM TIỆC HALLOWEEN MA QUÁI TẠI LIAM

0
8

Tiết mục Ảo thuật mở màn lý thú tạo nên không khí hào hứng cho chương trình. Màn biểu diễn ảo thuật các lá bài và hô biến tiền của bạn Võ Tấn Phát lớp 5 đem lại sự ngỡ ngàng và hưởng ứng từ các em cũng như quý bậc phụ huynh.

Đêm tiệc Halloween Ma Quái diễn ra thật sự mãn nhãn khi các bé hóa trang lộng lẫy trình diễn trên sân khấu đẹp mắt. Nào là phù thủy, công chúa Elsa, người nhện, người ma…thật kỳ bí và thu hút.

Sau màn trình diễn thời trang, các em sẽ du nhập Lớp học Ma Quái trở thành những nhà thám hiểm tài ba trong phần thi giải mã mật thư, truy tìm kho báu đầy li kỳ.Với hoạt hóa công phu trong lớp học và sơ đồ kho báu đầy gian nan đã khiến các chú ong con rất vật vã để tìm ra kho báu cuối cùng và kết thúc phần chơi đầy hảo sảng.

Sau phần thi mất nhiều năng lượng giải mã kho báu, là tiệc buffet được chờ đợi nhất. Menu ẩm thực nhà Liam với các món ăn các em yêu thích: gà rán, trà sữa, bánh quế kim chi,…đẹp mắt, ngon miệng, bổ dưỡng và đảm bảo vệ sinh do chính đội ngũ giáo viên LIAM chế biến.

Kết thúc chương trình, những cá nhân ấn tượng nhận các giải thưởng danh giá: 3 giải Á Vương và duy nhất một giải Ma vương.

Các bạn đạt giải Á vương trong phần thi trình diễn thời trang
Bạn Bomy đạt giải Ma vương với học bổng 2.000.000đ
Các bạn thắng giải trò chơi Truy tìm kho báu