Tầm quan trọng của hoạt động ngoại khóa mùa hè tại Liam

0
27

Đối với việc học thêm một ngôn ngữ thứ 2 (tiếng Anh) thì môi trường học rất quan trọng, đặc biệt là các em nhỏ cần kết hợp hài hòa giữa việc vừa học vừa chơi sẽ đem lại hiệu quả cao trong quá trình trèn luyện phản xạ tiếng Anh giao tiếp.

loi-ich-hoat-dong-ngoai-khoa

Tại trung tâm ngoại ngữ Liam rất chú trọng đến hoạt động thể chất của các bé, vừa học vừa chơi giúp tăng trải nghiệm cuộc sống, tạo sự hứng thú, niềm đam mê hơn khi học tiếng Anh. Đồng thơi, khi vận động thể chất giúp các bé tăng cường trí lực, sức bền, tăng tính sáng tạo khi vận động ngoài trời với cường độ vừa phải, phù hợp.

Tăng khả năng phản xạ giao tiếp tiếng Anh

hoat-dong-ngoai-khoa-giup-tang-phan-xa-giao-tiep-tieng-anh

Khi các bé đang vui chơi trong môi trường tự nhiên, giáo viên sẽ ở bên cạnh chỉ các đồ vật xung quanh (cây xanh bên đường, ghế đá, cây cầu, …) và hỏi bằng tiếng Anh và các bé đáp lại bằng ngôn ngữ đó. Cũng như khi tham quan cảnh đẹp xung quanh thấy đàn chim bồ câu xà xuống đất kiếm mồi, giáo viên sẽ dựa theo chủ đề hoạt động của chú chim bồ câu để hỏi và các bé trả lời bằng tiếng Anh; đó là cách học theo chủ đề đa dạng dựa vào cảnh vật xung quanh, giúp trẻ có thêm nhiều hứng thú, cảm thấy mới mẻ khi học tập.

Trong quá trình học, không chỉ đơn thuần là học một môn ngoại ngữ, là sự kết hợp hài hòa giữa giao tiếp, hoạt động thể chất, kỹ năng sống.

Hoạt động ngoại khóa giúp các bé quen thêm nhiều người bạn mới

hoat-dong-ngoai-khoa-quen-nhieu-ban-moi

Có lẽ, mang lại lợi ích nhiều nhất cho trẻ là mang đến môi trường sống vui tươi đầy năng động thông qua các hoạt động ngoại khóa. Tại khóa học mùa hè này, sẽ có nhiều bạn bè đồng trang lứa, giúp các bé giao lưu kết bạn, hiểu hơn về tình đồng đội khi hoạt động nhóm, sự chia sẽ gắn kết với nhau.

Thông qua hoạt động ngoại khóa, tiếp xúc với nhiều các bé năng động, giúp trẻ trở nên linh hoạt hơn trong cuộc sống. Khi có nhiều bạn mới, các vấn đề về sức khỏe như trầm cảm, lo lắng sẽ được cải thiện nhiều.

Sức khỏe được tăng cường khi chăm vận động

 Tham gia các hoạt động ngoại khóa trồng cây, đuổi bắt, … cơ thể các bé sẽ được vận động một cách toàn diện, giúp tăng cường sức khỏe hơn. Tránh được tình trạng các bé phụ thuộc vào các trò chơi game trực tuyến, xem truyền hình; khi được vui chơi cùng nhóm bạn, được hòa mình với thiên nhiên, được học tiếng Anh đầy thú vị thì thời gian đâu mà các bé quan tâm đến các công nghệ trực tuyến mà đã bị phụ thuộc nhiều bấy lâu nay.

Hãy đăng ký cho các bé khóa học tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh mần non, tiếng Anh thiếu niên tại trung tâm ngoại ngữ Liam để được tham gia các hoạt động ngoại khóa mùa hè đầy hấp dẫn và nhiều bổ ích này. Các bậc phụ huynh, các bạn trẻ nhỏ cũng như những anh/ chị cần được tư vấn chi tiết hơn về khóa học xin vui lòng liên hệ hotline 0236 6557 595 để được giải đáp.