khoa-hoc-tieng-anh-mam-non-1
GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI
GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

ĐẶT NỀN MÓNG TIẾNG ANH VỮNG CHỨC CHO TRẺ

Đây là độ tuổi thích hợp nhất để trẻ học ngôn ngữ thứ 2, theo các nhà chuyên gia giáo dục thì ở giai đoạn này khi trẻ đã có thể nói được tiếng mẹ đẻ thì khả năng tiếp nhận ngôn ngữ khác sẽ dễ dàng hơn. Như các bạn đã biết trẻ có khả năng bắt chước rất tốt vì vậy trẻ tiếp xúc với tiếng Anh sớm giúp trẻ dễ dàng bắt chước cách phát âm chuẩn xác của người bản xứ hơn.

khoa-hoc-tieng-anh-mam-non

Giáo trình mới nhất của Anh quốc giúp trẻ học từ vựng qua bài hát và các hoạt động trò chơi thú vị khơi gợi sự hứng thú và kích thích khả năng tập trung ghi nhớ của trẻ.

Trang thiết bị hiện đại nhất hỗ trợ tuyệt đối trong quá trình học tập. Cơ sở vật chất phù hợp với độ tuổi mầm non.

Hổ trợ phụ đạo ngoài giờ cho các bé khi cần thiết.

Thông báo tình hình học tập của bé thường xuyên để phụ huynh có thể theo giõi quá trình tiến bộ của con em mình.

LỘ TRÌNH GIẢNG DẠY

3 Cấp độ: 72 / 1 cấp độ

Khóa học dành cho các bé từ 4 đến 6 tuổi

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA KHÓA HỌC MẦM NON

Phương pháp giảng dạy

Để đạt hiệu quả cao nhất giúp trẻ tăng khả năng tập trung khi học tiếng Anh, các giáo viên tại Anh ngữ LIAM đã linh hoạt kết hợp thời gian dạy tiếng Anh cho các bé cùng với các trò chơi vận động, đố chữ, hoặc những bài hát có giai điệu vui tai, tiết tấu vừa phải cũng như từ ngữ đơn giản nhằm giúp bé dễ dàng ghi nhớ và hát theo.

Ngoài ra, Phương pháp dạy tiếng Anh kết hợp cùng hình ảnh đa dạng sinh động minh họa sẽ giúp trẻ dễ dàng tiếp thu từ mới và ghi nhớ lâu hơn.

khoa-hoc-tieng-anh-mam-non-1
khoa-hoc-tieng-anh-mam-non-2

Hoạt động Ngoại khóa

Cùng với chương trình học của trẻ mẫu giáo, trung tâm LIAM cũng lồng ghép thêm những hoạt động kể chuyện bằng tiếng anh cùng người bản xứ.

Ngoài ra, để nâng cao các giờ học trên lớp, các bé cũng được tham gia các hoạt động ngoại khóa như tham gia câu lạc bộ tiếng anh dành các bé cùng độ tuổi cùng với những chủ đề gần gũi với đời sống ,các chương trình lễ hội theo từng chủ đề của tháng cũng như của năm.

Cơ sở vật chất đạt chuẩn

Phòng học được thiết kế riêng cho bé từ 4 - 6 tuổi, với các ô cửa ra vào xinh xắn và bàn ghế thấp, phù hợp với chiều cao của bé. Từng bức tường được trang trí sinh động theo chủ đề, tạo cảm hứng cho bé học Tiếng Anh hiệu quả hơn. Bảng tương tác IWB hiện đại với chức năng chống loá, không những bảo vệ mắt của bé tối đa mà còn giúp bài học trực quan và thú vị hơn, để bé hiểu bài tốt hơn, nhớ bài lâu hơn.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TIẾNG ANH MẦM NON (4 – 6 tuổi)

Đăng ký Học thử Miễn phí, Cùng bé bắt đầu hành trình trở thành công dân toàn cầu ngay hôm nay!

ĐÁNH GIÁ VỀ KHÓA HỌC TIẾNG ANH MẦM NON

Bây giờ mỗi lần nghe ba mẹ phát âm sai từ nào, là bé ‘chỉnh ba mẹ’ liền. Bé cũng nói được cả câu hoàn chỉnh luôn, chứ không còn nói các từ rời rạc như hồi xưa nữa. Gặp người nước ngoài bé rất tự tin bắt chuyện.

Chị Nguyễn Hà Thanh

Phụ huynh

Học ở Tiếng Anh LIAM thú vị. Con học được rất nhiều điều bổ ích. Trong lớp cô cho con chơi rất nhiều trò chơi để học từ mới. Cô còn luôn khích lệ con. Mỗi ngày con đều mong đến giờ lên lớp.

Dương Minh Phương

Đang học

Giáo trình độc quyền

Hình ảnh sinh động, nội dung cập nhật mới nhất truyền cảm hứng cho bé học và tìm hiểu văn hoá các nước để trở thành công dân toàn cầu.

.
1
Chát với LIAM