khoa-hoc-thieu-nhikhoa-hoc-thieu-nhi-1
GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI
GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

THÀNH QUẢ ĐẠT ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC

thanh-qua-dat-duoc-sau-khoa-hoc-tieng-anh-thieu-nhi
Hoàn thiện và giao tiếp tiếng Anh lưu loát & tự tin
thanh-qua-dat-duoc-sau-khoa-hoc-tieng-anh-thieu-nhi-2
Trở thành học sinh ưu tú trên lớp, làm bài thi đạt kết quả cao
thanh-qua-dat-duoc-sau-khoa-hoc-tieng-anh-thieu-nhi-1
Tăng phản xạ tiếng Anh giao tiếp bằng hoạt động ngoại khóa

PHÁT TRIỂN TƯ DUY CỦA TRẺ BẰNG 4 KỸ NĂNG

Các bé ở lứa tuổi này đã có suy nghĩ riêng của mình và đã phần nào trở nên độc lập về suy nghĩ cũng như hành động. Với mong muốn đem đến cho các em 1 chương trình giảng dạy chuyên biệt, kích thích sự đam mê, học hỏi và tìm tòi cái mới trong độ tuổi này.

Đội ngũ giáo viên của chúng tôi đã đặc biệt thiết kế những khóa học phù hợp với trình độ cũng như khả năng của từng học viên. Các bé sẽ được tiếp xúc và phát triển với cả 4 kĩ năng : nghe, nói, đọc và viết thông qua STORY CENTRAL.

Các bé sẽ được trải nghiệm qua các câu chuyện và các câu nói gần gũi với đời thường từ giáo viên bản ngữ. Ngoài ra, cùng với những dự án cũng giúp cho các bé phát triển được kĩ năng Team building khi các bé làm việc cùng nhau.

khoa-hoc-tieng-anh-thieu-nhi-1

Mỗi bài học được gắn liền với câu chuyện thực tế gần gũi với đời sống

Xây dựng kỹ năng nghe, nói, đọc, viết 1 cách hiệu quả theo những phương pháp mới nhất để chuẩn bị cho các kỳ thi quốc tế KET,PET, FCE

Xây dựng kiến thức tổng quát và nhận thức về các vấn đề toàn cầu

Chú trọng kĩ năng giao tiếp phát triển các kĩ năng sáng tạo và hợp tác

LỘ TRÌNH GIẢNG DẠY

6 cấp độ: 144h/ 1 cấp độ

Khóa học dành cho các bé từ 7 đến 11 tuổi

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA KHÓA HỌC THIẾU NHI

Phương pháp giảng dạy

(Mô hình tương tác ) Cùng với sách Story central, đội ngũ giáo viên bản xứ sẽ giúp các em phát triển kĩ năng trí tưởng tượng và sáng tạo của mình cao hơn thông qua những bài học cũng như những câu chuyện. Phương pháp giảng dạy ở Liam là phương pháp tốt nhất cho trẻ cùng nhau chia sẽ những ý tưởng, cùng nhau khám phá, tìm kiếm, học hỏi.

Phụ huynh sẽ nắm được những thông tin cụ thể như độ chuyên cần, giờ học, thông báo thay đổi lớp học hoặc phản hồi về sự tiến bộ của các em. Đồng thời, phụ huynh hoàn toàn có thể cùng thảo luận và chia sẻ bất kỳ mối băn khoăn nào về việc giáo dục con trẻ.

phuong-phap-giang-day-tieng-anh-thieu-nhi
hoat-dong-ngoai-khoa

Hoạt động Ngoại khóa

Super junior Để nâng cao thêm kiến thức và hiểu rõ hơn những kiến thức đã học trong chương trình học, các em còn được tham các hoạt động ngoại khóa như câu lạc bộ tiếng anh dành cho cùng độ tuổi, tham gia các buổi uống nước cùng giáo viên nước ngoài, các chương trình lễ hội theo từng chủ để của tháng.

Tại trung tâm Liam, Các em được khuyến khích trải nghiệm các hoạt động vì cộng đồng.

Cơ sở vật chất đạt chuẩn

Phòng học được thiết kế riêng cho bé từ 7-11 tuổi, với bàn ghế có thể di chuyển linh hoạt phù hợp hoạt động theo cặp và theo nhóm. Từng bức tường được trang trí sinh động theo chủ đề, tạo cảm hứng cho bé học Tiếng Anh hiệu quả hơn. Bảng tương tác IWB hiện đại với chức năng chống loá, không những bảo vệ mắt của bé tối đa mà còn giúp bài học trực quan và thú vị hơn, để bé hiểu bài tốt hơn, nhớ bài lâu hơn.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TIẾNG ANH THIẾU NHI (7 – 11 tuổi)

Đăng ký Học thử Miễn phí, Cùng bé bắt đầu hành trình trở thành công dân toàn cầu ngay hôm nay!

ĐÁNH GIÁ VỀ KHÓA HỌC TIẾNG ANH THIẾU NHI

Sách của bé tôi xem qua thấy rất thú vị, nhiều thông tin mà tôi chưa hề biết. Nhiều khi mải đọc quên cả thời gian luôn. Bộ giáo trình được soạn rất cụ thể, chi tiết, sinh động vô cùng thích hợp với con trẻ. Quan trọng là tôi thấy bé nhà hứng thú giở sách ra ngắm nghía, đọc, học theo là vui rồi!

Anh Nguyễn Đức Phong

Phụ huynh

Con thích học ở LIAM lắm. Mỗi ngày đi học ở LIAM con biết thêm nhiều điều mới lạ, được xem phim, và tham gia nhiều hoạt động thú vị ở lớp. Cô luôn khích lệ con tìm hiểu và khám phá những điều mới lạ. Con thích lắm!

Nguyễn Thị Tú

Đang học

Giáo trình độc quyền

Hình ảnh sinh động, nội dung cập nhật mới nhất truyền cảm hứng cho bé học và tìm hiểu văn hoá các nước để trở thành công dân toàn cầu.

.
1
Chát với LIAM