khoa-hoc-tieng-anh-thieu-nien
GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI
GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

PHƯƠNG PHÁP HỌC CHỦ ĐỘNG - TRANSFERABLE SKILLS

Đây là độ tuổi , trẻ đã có sự thay đổi hẳn về suy nghĩ cũng như nhận thức, trẻ độc lập về suy nghi của mình hơn.

Vì vậy, khóa học này sẽ tập trung phát triển các kĩ năng về Transferable Skills chúng được hiểu là các kỹ năng được phát triển trong một tình huống mà có thể được sử dụng cho một tình huống khác. Đôi khi chúng cũng được gọi là các kỹ năng mềm (Soft Skills). Transferable Skills có lợi cho mọi mặt của học tập, công việc và cuộc sống.

khoa-hoc-tieng-anh-thieu-nien

LỘ TRÌNH GIẢNG DẠY

6 cấp độ: 144h/ 1 cấp độ

Khóa học dành cho các bé từ 11 đến 17 tuổi

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA KHÓA HỌC THIẾU NIÊN

Phương pháp giảng dạy

Với tiêu chí phát triển nhóm kĩ năng theo thế kỉ 21 :

  • Giao tiếp, thuyết trình, làm việc nhóm
  • Sáng tạo, tư duy, giái đáp vấn đề
  • Tư duy phản biện và thuyết minh
Cũng như ứng dụng công nghệ, trung tâm Liam luôn đặt những tiêu chí hàng đầu này cho học viên của mình để phát triển toàn diện.

Hoạt động Ngoại khóa

Ngoài những hoạt động theo chủ đề của hàng tháng cũng như năm, học viên của trung Liam sẽ tham gia các hoạt động ngoại khóa được tổ chức thường xuyên theo từng chủ đề của tuần.

Thêm vào đó, các học viên sẽ được tham gia các buổi dã ngoại cũng như họp mặt cùng giáo viên người bản xứ để ôn lại kiến thức cũng như vận dụng các kĩ năng đã học trong chương trình.

Cơ sở vật chất đạt chuẩn

Phòng học được thiết kế riêng cho học viên từ 11-17 tuổi, với các ô cửa ra vào độc đáo và bàn ghế thấp, phù hợp với chiều cao của học viên. Từng bức tường được trang trí sinh động theo chủ đề, tạo cảm hứng cho bạn học Tiếng Anh hiệu quả hơn. Bảng tương tác IWB hiện đại với chức năng chống loá, không những bảo vệ mắt của bạn tối đa mà còn giúp bài học trực quan và thú vị hơn, để bạn hiểu bài tốt hơn, nhớ bài lâu hơn.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TIẾNG ANH THIẾU NHI (11 – 17 tuổi)

Đăng ký Học thử Miễn phí, Cùng bạn bắt đầu hành trình trở thành công dân toàn cầu ngay hôm nay!

ĐÁNH GIÁ VỀ KHÓA HỌC TIẾNG ANH THIẾU NIÊN

Tiếng Anh không chỉ là một môn học, mà còn là niềm đam mê, là phương tiện để mình tìm hiểu khoa học, địa lý, nền văn minh nhân loại. Bây giờ là thời buổi “thế giới phẳng”, nên thấy con có nền tảng Tiếng Anh vững mình cảm thấy rất yên tâm để mình sau này dễ hòa nhập trong môi trường quốc tế và phát triển mọi mặt trong tương lai.

Lê Thị Bích

Học Viên

Ngoài Tiếng Anh, em còn học được rất nhiều kỹ năng khác như thuyết trình, làm bài tập nhóm. Những điều em học được ở LIAM đã giúp ích cho việc học trên lớp rất nhiều, không chỉ nâng cao thành tích học, mà còn trang bị cho em thêm những kĩ năng cần thiết cho các bài thi quốc tế sau này.

Hoàng Minh Lan

Học Viên

Giáo trình độc quyền

Hình ảnh sinh động, nội dung cập nhật mới nhất truyền cảm hứng cho Học Viên học và tìm hiểu văn hoá các nước để trở thành công dân toàn cầu.

.
1
Chát với LIAM