TIẾNG ANH THỜI 4.0 – CHÌA KHÓA GIÚP CON BẠN LÀM CHỦ TƯƠNG LAI

0
2
🌀

Trong xu thế toàn cầu hóa, tầm quan trọng của tiếng Anh là không thể bỏ qua. Bố Mẹ cần phải đầu tư cho con học tiếng Anh ngay hôm nay, trước khi quá muộn. Học tiếng Anh mang lại rất nhiều lợi ích: giúp trẻ tự tin mạnh dạn giao tiếp, phát âm chuẩn ngay từ đầu. Nếu được Bố mẹ đầu tư sớm, con sẽ có rất nhiều cơ hội phát triển trong tương lai.

VÌ SAO NÊN HỌC TIẾNG ANH TẠI LIAM?:

✴️

Chất lượng giảng dạy:Với Đội ngũ giảng viên bản ngữ đầy đủ bằng cấp và giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của giáo viên Việt, các trợ giảng và cố vấn học tập luôn không ngừng nỗ lực khám phá tiềm năng trong mỗi học viên và truyền cảm hứng yêu thích học tiếng Anh đến tất cả các bạn.

✴️

Chương trình đào tạo:Chương trình đào tạo tiên tiến đa dạng, LIAM không ngừng nghiên cứu các phương pháp giảng dạy ngôn ngữ hiệu quả nhất hiện nay, áp dụng đúng đối tượng theo từng nhu cầu học khác nhau. Thêm vào đó, là các hoạt động bổ trợ – một trong những yếu tố quyết định chất lượng học tập. Chương trình đào tạo tại LIAM có sự lồng ghép các dự án giáo dục toàn diện: vừa học tiếng Anh vừa phát triển kỹ năng mềm, năng khiếu, sự tự tin phản biện. Đặc biệt, giáo trình chuẩn Quốc tế, có các kỳ kiểm tra năng lực thường xuyên để học viên xác định cấp độ bản thân.

✴️

Cơ sở vật chất của trung tâm:Cơ sở vật chất tại LIAM nhằm mục tiêu kích thích tư duy mở. Phòng học tiện nghi, nhiều màu sắc, thoáng đãng để hỗ trợ các em học tập tốt hơn. Một môi trường chỉn chu giúp thúc đẩy sự sáng tạo và hòa nhập của các em.

✴️

️Sự kết nối giữa Phụ huynh và Trung tâm:Sự kết nối thường xuyên giữa trung tâm và phụ huynh nhằm kiểm soát quá trình học tập hiệu quả hơn. Công việc gửi phản hồi tình hình học tập của các em là một hoạt động thiết yếu được LIAM chú trọng. Điều này, nhằm giúp phụ huynh thấu hiểu con. Và định hình mối liên hệ giữa trung tâm – phụ huynh chặt chẽ nhằm định hướng các em phát triển tốt hơn mỗi ngày.

✴️

Học phí phù hợp:Chi phí học tại LIAM vô cùng hợp lý để thỏa mãn điều kiện kinh tế gia đình và đáp ứng yêu cầu về chất lượng, môi trường.

📌

Với một môi trường tiếng Anh tiên tiến, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp như vậy thì Bố mẹ còn ngại gì mà không cho con một cơ hội để phát triển bản thân tại LIAM?

🔰

Mọi thắc mắc vui lòng để lại bình luận tại bài viết để được tư vấn cụ thể hơn nhé! Nếu muốn ghi danh cho con, Ba mẹ có thể đến địa chỉ 169H Trưng Nữ Vương, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.———-//—————